6 mẹo đánh bay mùi cơ thể

Mùi hương trên cơ thể được xem là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Với hương thơm tự nhiên trên cơ thể sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều, tuy nhiên trên thực tế thì trên cơ thể luôn xuất hiện mùi khó chịu nếu như chăm sóc cơ thể không đúng cách thì mùi hôi trên cơ thể càng có khả năng hoạt động mạnh. 6 mẹo đánh bay mùi cơ thể sẽ được Chiaki gợi ý cho bạn trong bài viết sau, đây là cách giúp bạn khử mùi cơ thể hiệu quả nhất.

6 mẹo đánh bay mùi cơ thể

6 mẹo đánh bay mùi cơ thể

Những mẹo nhỏ giúp bạn đánh bay mùi cơ thể nhanh chóng
1. Tắm gội thường xuyên
– Việc tắm gội thường xuyên là cách tốt nhất để bạn có thể làm sạch vi khuẩn trên da. Đặc biệt là vào mùa hè cơ thể bạn thường xuyên bị đổ mồ hôi, tạo môi trường thuận tiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển thì việc tắm gội chính là cách đơn giản nhưng mang lại hiệu ủa khử mùi cơ thể nhanh nhất.
2. Mặc trang phục thoải mái
– Khi mồ hôi tiết ra sẽ nhanh chóng thấm vào quần áo và tạo điều kiện tốt cho via khuẩn gây mùi tấn công. Vì vậy, bạn nên mặc quần áo có chất liệu thoáng mát và thấm hút được mồ hôi để giúp cơ thể bạn thoáng hơn và khi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ sẽ có thể thấm hút vào quần áo chứ không bị bí trên da.
3. Thay đổi quần áo
– Vào những ngày có tiết trời nóng bức, cơ thể thường tiết mồ hôi mạnh vì vậy bạn nên thay đổi quần áo thường xuyên nếu như quần áo bạn đã bị thấm mồ hôi.
– Sau khi thay quần áo ra nên ngâm quần áo với nước xà phòng hoặc gặt ngay chứ không nên để lâu, môi trường ẩm ướt sẽ khiến cho vi khuẩn gây mùi hoạt động mạnh mẽ hơn.
4. Nên sử dụng một số chất khử mùi
– Giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có thể đánh bay mùi cơ thể đó chính là sử dụng chất khử mùi. Sản phẩm khử mùi thông dụng nhất hiện nay đó chính là lăn khử mùi.
– Các dòng lăn khử mùi thường có chung công thức đó là tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, giảm sự tiết mồ hôi và đẩy lùi mùi hôi trên cơ thể.
5. Hạn chế sử dụng các thực phẩm như cà phê, trà
– Để có thể đánh bay mùi cơ thể và không cho vị khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển thì tốt nhất là bạn nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như cà phê, trà… đây là thực phẩm khiến cho mùi cơ thể trở nên khó chịu hơn rất nhiều.
6. Cạo lông nách sạch sẽ
– ở vùng da nách là nơi thường xuyên tiết ra mồ hôi và tạo nên mùi khó chịu , vì vậy nếu như muốn đánh bay được mùi hôi nách thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là cạo sạch lông nách.

Với 6 mẹo đánh bay mùi cơ thể mà chúng tôi vừa gợi ý, sau khi bạn áp dụng chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất và tự tin nói không với mùi cơ thể. Chúc bạn thành công với những gợi ý trên nhé.

Xem thêm tại đây: http://dep4mua.com.vn/ba-bau-co-nen-dung-lan-khu-mui-hay-khong/

You may also like...