6 loại dầu tẩy trang được ưa chuộng 2017

Dầu tẩy trang rất cần thiết dành cho các cô nàng trang điểm. Vì thế, cần chọn được những sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả mà không gây bào mòn da. Dưới đây là một số loại dầu tẩy trang được ưa chuộng và an toàn nhất.

9hPuSBL2HgGW

6 loại dầu tẩy trang được ưa chuộng 2017

L’Oreal Skin Perfection 15 Second Miracle Cleansing Oil

L’Oreal Skin Perfection 15 Second Miracle Cleansing Oil là một trong những sản phẩm tẩy trang khá an toàn cho da, nó có thể loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bụi bẩn trên da mà vẫn giữ được độ ẩm cho da, không gây khô da. L’Oreal Skin Perfection 15 Second Miracle Cleansing Oil thích hợp cho mọi loại da, nhất là da khô, dùng cho cả tẩy trang mắt và mặt.

Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil

Innisfree Apple Juicy Cleansing Oil mang hương vị của táo, giúp nhẹ nhàng lấy đi những chất bụi bẩn và lớp hóa trang trên da, không gây kích ứng da, giúp chống oxy hóa và trẻ hóa làn da, làm trắng làn da của bạn. Dầu tẩy trang này đặc biệt phù hợp với làn da dầu, dễ mẫn cảm và có thể sử dụng cho cả mắt, má và môi.

Clinique Take the Day Off Cleansing Oil

Clinique Take the Day Off Cleansing Oil rất thích hợp với những người có làn da nhạy cảm, giúp dễ dàng loại bỏ lớp trang điểm mà không làm mất độ âm tự nhiên, không làm khô da

The Body Shop Camomile Silky Cleansing Oil

The Body Shop Camomile Silky Cleansing Oil có khả năng tẩy trang rất tốt, kể cả những mỹ phẩm chống nước. Hơn thế nữa, sản phẩm khá dịu nhẹ, cũng không gây kích ứng mắt khi chẳng may sản phẩm bị rơi vào trong mắt.

MAC Cleanse Off Oil / Tranquil

MAC Cleanse Off Oil / Tranquil không chứa dầu khoáng và có thành phần từ lá đào, hoa cúc, cam quýt,… kết hợp với dầu nho, lá o liu, hoa oải hương và hoa hướng dương. Dầu tẩy trang này thích hợp với làn da hỗn hợp thiên dầu nhưng không dành cho da khô. Với thành phần chứa vitaminE, dầu tẩy trang MAC Cleanse Off Oil / Tranquil sẽ giúp làn da trang điểm của bạn được tẩy sạch, giúp da mềm mại và thoáng hơn; có tác dụng với cả mascara chống nước.

Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil

Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil là dầu tẩy trang có sự kết hợp đặc biệt giữa hương hoa nhài và dầu thực vật như dầu hướng dương, dầu o liu và jojoba khiến cho mọi bụi bẩn được rửa trôi sạch sẽ, thích hợp cho mọi làn da, không tạo cảm giác nhờn dính trên mặt. Với dầu tẩy trang không chứa dầu khoáng này, lỗ chân lông của bạn sẽ luôn thoáng, không bị tắc.

TRên đây là một số loại dầu tẩy trang cần thiết cho các cô nàng thường xuyên trang điểm. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua những sản phẩm này trên Chiaki.vn để lựa được dầu tẩy trang phù hợp với làn da của mình nhất

You may also like...