5 loại kem chống nắng cho cô nàng da dầu

Dù bạn mang da dầu hay da khô thì cũng cần phải dùng kem chống nắng. Tuy nhiên, đối với những ai sở hữu da dầu thì cần chọn loại kem chống nắng để dành riêng cho da dầu. Dưới đây là một số mẫu kem chống nắng cho da đâu cần thiết phải dùng khi hè đến.

5-loai-kem-chong-nang-cho-co-nang-da-dau

5 loại kem chống nắng cho cô nàng da dầu

  1. Innisfree Eco Safety No Sebum Sunblock SPF 35/ PA+++

Innisfree Eco Safety No Sebum Sunblock SPF 35/ PA+++ là sản phẩm kem chống nắng dành cho da dầu với thành phần không chứa dầu khoáng, chất tạo màu nhân tạo, paraben, cồn hay các nguyên liệu từ động vật. Chúng có độ SPF 35 rất an toàn cho các nàng da nhạy cảm, da mỏng, dễ kích ứng, che phủ vừa phải và khô ráo nhanh, giúp da sáng nhẹ tự nhiên

  1. Clarins UV Plus HP Day Screen High Protection SPF40/ PA+++

Clarins UV Plus HP Day Screen High Protection  SPF40/ PA+++ phù hợp cho da dầu với 3 tone màu cho các màu da khác nhau: trong suốt (Translucent), màu hồng (Baby Glow) và xanh (Fairness). Chúng có khả năng chống ô nhiễm, chống gốc tự do, chống oxy hóa và chống thiệt hại DNA sâu bên dưới da.

Với thành phần dạng sữa lỏng, công thức oil-free, khi mới bôi sẽ hơi bóng bóng, ẩm ẩm nhưng một lát là thấm hết vào da.

  1. Get It Plus Much More SPF50+/PA+++

Get It Plus Much More SPF50+/PA+++ là sản phẩm được sử dụng công thức màng nước cho lớp finish mát mịn, bền vững, đồng thời em ấy còn có khả năng kiềm dầu, dưỡng trắng da, tạo độ bóng chứ không gây nhờn rít.

  1. Rohto Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+/PA++++

Rohto Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+/PA++++ có dạng sữa  kết cấu lỏng nên em ấy thấm vào da cực nhanh, cảm giác khá nhẹ nhàng khi khô, là kem chống nắng vừa có thành phần hóa học và thành phần chống nắng vật lý

  1. Lancôme UV Expert Fresh UV Aqua Gel SPF50/ PA++++

Lancome UV Expert XL-Shield Fresh UV Aqua Gel SPF50 PA++++ được giới thiệu là có khả năng chống được các tia UVA bước sóng dài và các tia UVB suốt 12 giờ, chống sạm da, giúp da đều màu nhờ công nghệ XL-Shield™, đồng thời cũng dưỡng ẩm, kiềm dầu cho da.

Trên đây là một số loại kem chống nắng dành cho các cô nàng da dầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

You may also like...