Trang điểm để trông “hiền”

?: Em rất khổ tâm – là con gái mà em lại có sắc diện của một “hổ tướng” nên trông rất ngầu. Em có cằm vuông, đã vậy còn bị đôi mắt lộ bên trên đôi gò má “sát phu” nữa! Chị giúp em có cách trang điểm nào trông “hiền” lại một chút được không? Tụi bạn em hay rủ đi khiêu vũ nhưng vì mặt cảm nên em rất ngại mặc dù rất thích. Em rất mong chị ưu tiên trả lời sớm một chút để em ra “pit” dịp Noel này chị nhé. (Lâm Phương D, Cây Gõ)
Rất tiếc những dòng này chưa kịp gửi tới em vào trước ngày Noel. Vậy em nên rút kinh nghiệm cho những ngày Tết sắp đến em nhé. Với thứ ánh sáng “ảo diệu” trên sàn nhảy, em dễ dàng che lấp những khiếm khuyết trên khuôn mặt nếu biết trang điểm đúng yêu cầu. Trước hết em dùng một loại phấn lót hoặc kem nền có màu Natural hợp màu da. Kế đến dùng một loại phấn sẩm màu (còn tùy màu da của em) đánh phía trên mí mắt (dưới chân mày). Nói là sẩm màu nhưng tuyệt đối không được dùng màu tối quá hay có kim tuyến long lanh. Phết một lớp phấn sậm màu (hơn màu nền) lên gò mà và 2 góc cằm. Trái lại khu vực mũi và má (phần giữa xương gò má và cằm) dùng phấn màu sáng hơn 1 gam để tạo độ cao tương ứng với gò má. Và nhớ không được dùng má hồng, son môi màu đậm, chói sáng. Cũng không thể kẻ chân mày quá đậm hoặc to bản, ngược lại cũng không nên vuốt cong, nhọn đuôi chân mày. Thực hành khéo, thành thục cách hóa trang này, đảm bảo em có thể an tâm với dung nhan hiền như Masoeur của mình. Em có thời gian thực hành bí quyết này kịp tết mà.
?: Em đọc “Bạn gái làm đẹp” rất thích và nhiều lần thấy chị chỉ 2 loại Erygel và Bactopur nhưng em không mua được. Vậy chị có thể mua giúp và gởi cho em được không? (Việt Hiếu, Bà Rịa)
Đúng là mỹ phẩm đặc trị nên chỉ bán ở những shop chuyên kinh doanh mỹ phẩm lớn thôi. Những nơi bán mỹ phẩm lẫn tạp phẩm, bách hóa thường chỉ bán mỹ phẩm loại rẻ tiền của Thái, Đài Loan, nguồn hàng trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Thường mỹ phẩm Mỹ, Nhật hay những hãng sản xuất lớn đều có mạng lưới đại lý, đại diện thương mại tại Việt Nam, nên người tiêu dùng có thể yên tâm. Còn về yêu cầu của em, rất tiếc chị không có điều kiện đáp ứng. Em thông cảm cho chị nhé.

Thông tin thêm::

Dịu dàng và nữ tính là một trong những màu son nổi bật dòng Retro Matte siêu lì, mac pink pigeon lên màu cực chuẩn giúp cho đôi môi tươi tắn, ngọt ngào và nổi bật, cũng như thu hút sự chú ý từ đối phương.

You may also like...