Thân hình cân đối

?: Em 17 tuổi, cao 1m44, nặng 35kg, số đo các vòng 63 – 56 – 76 da em đen, nghe nói có mỹ phẩm làm trắng da phải không chị? Em đã thấp lại có tật hay ăn, có cách gì hy vọng cao thêm 1 tý không chị? (Ngọc Hoa Mi, Đông Hưng Thuận)
Em dùng Whitening Pact da sẽ trắng hơn. Muốn cao nhanh em tập theo những phương pháp chị đã hướng dẫn ở phần trước nhé.
?: Em 17 tuổi, cao 1m58, nặng 45 kg, số đo các vòng 74 – 65 – 89, với chiều cao của em, số đo các vòng phải là bao nhiêu mới được coi là cân đối vậy chị? (Lê Thị Thu Hà, Trảng Bàng)
Cao 1m58 tối thiểu phải 46 kg với các số đo là 81 – 59 – 86 mới đạt tiêu chuẩn thể hình cân đối.
?: Tôi 38 tuổi da mặt khô quá phải dùng mỹ phẩm nào khắc phục tình trạng này xin chị hướng dẫn. (Nguyễn Thị Lan, Lữ Gia)
Bạn dùng mỹ phẩm giữ độ ẩm và làm da mềm mại như Whitening Essence và đừng quên làm mặt nạ cà chua hoặc mật ong với lòng đỏ trứng gà tuần vài lần.
?: Em 15 tuổi, cao 1m52, nặng 43 kg, số đo các vòng 77 – 66 – 88 làm sao cho thon thả. Mặt em có mụn và sẹo lõm, bôi Cortibion được không chị? Mặt em tròn để tóc dài không mái được không chị? (Hằng, Vũng Tàu)
Cortibion không phải mỹ phẩm trị mụn, em nên dùng Keralfnia. Sẹo lõm không cách gì khắc phục được, ngay cả mài da cũng chỉ giảm được 30% nhưng làm da mặt không có màu đồng nhất. Gương mặt tròn có thể để tóc dài không mái hoặc mái xước, nhưng nếu tròn “vành vạnh” phải để tóc ngắn ôm khuôn mặt, sẽ tạo ấn tượng mặt thon thả. Muốn có thân hình cân đối tốt nhất chỉ có cần mẫn tập TDTM.
?: Da tay em trước đây khá đẹp. Nhưng từ ngày học uốn tóc tới giờ thì da tay bị nhăn nheo. Có cách gì làm đẹp lại da tay không chị? (Nguyễn Trần Nhã My, Biên Hòa)
Em dùng Gel Lotuspur xoa trên da tay. Có điều nếu da em dị ứng với hóa chất (thuốc uốn, nhuôm tóc) và còn tiếp xúc thường xuyên thì khó có hiệu quả tuyệt đối.
?: Trước đây do thất vọng vì bạn trai, trong lúc buồn nghe lời bạn bè xấu em lỡ xăm trên tay hàng chữ “forget me not”. Sau này em rất mặc cảm vì bị nhìn như một thứ “gái bụi”. Nhiều lúc em muốn xóa nó đi bằng nước xà bông với vôi nhưng chỉ lở da mà không có kết quả. Em muốn dùng bàn ủi phá nhưng không dám. Xin chị có cách gì giúp em với. (Trương Thị H.N, D.A)
Em biết nghĩ vậy là tốt lắm rồi. Vấn đề còn lại đơn giản thôi em gái ạ. Hãy liên hệ Trung tâm vật lý y sinh học (109 Pasteur, Q.1, Tp.HCM) em sẽ được toại nguyện với phương pháp xóa bằng laser CO2.

You may also like...