Tác dụng bảo vệ làn da không bị tác hại của tia cực tím

?: Em 19 tuổi cao 1m66 nhưng chỉ nặng có 49 ký à. Dù em tẩm bổ đủ thứ mà không mập nổi. Em rất khổ vì tụi bạn gọi là “ma cây”, “xác ướp”… Vậy em phải làm sao đây? Em đã cao lại còn gầy nên phải mặc sao cho phù hợp? Mỗi lần mặc áo dài đi lễ, nhìn gương em thấy mình giống như cây sậy vậy đó. (Phạm Mỹ Hiếu Hiền, Phước Bình)
Rất thông cảm với nỗi khổ tâm của em. Quả thật có những tạng người dù nạp đủ chất dinh dưỡng nhưng cứ cương quyết ốm cho bằng được. Cho thấy muốn cơ thể thật sự khỏe mạnh, cân đối, yếu tố dinh dưỡng chỉ là một trong những điều kiện khác. So với tuổi của em, chiều cao này thật hợp lý nếu thể trọng tăng từ 3 – 5 kg nữa. Mong muốn này không có gì là quá đáng nếu em chịu khó tập TDTM. Chị tin là chỉ 4 – 6 tháng chính em là người đầu tiên ngạc nhiên về những thay đổi trên cơ thể mình. Với phụ nữ chúng ta, TDTM không chỉ là thể thao mà còn là một trợ thủ gần gũi giúp ta tìm thấy cái đẹp thể chất và tinh thần lạc quan tự tin trong cuộc sống. Đúng như em nghĩ, với vóc dáng mảnh mai như sương khói của em, trang phục áo dài, sườn xám, quần jean, đồ thun, sơ mi bỏ vào quần đều không hợp. Để che lấp khiếm khuyết này em nên phục trang với Maxi – robe, đầm dài, váy dài với áo cổ cứng Trung Hoa (bạn trẻ thường gọi “bộ Củng Lợi”), comple với veston rộng (không cài nút), sơ mi hoặc trong bâu to để ngoài veston và quần ống hơi loe (toàn comple ưu tiên cho màu nhạt). Về màu sắc không mặc vải sọc xuôi, màu đậm, tối hoặc quá chói sáng.
?: Nghe nói Solace sunblock lotion SPF – 45 dùng đi tắm biển. Vậy chị cho biết nó có tác dụng chống thấm nước hay chống nắng. Nếu là chống nắng thì không đi biển em dùng hàng ngày được không ạ? Mỗi ngày nên sử dụng mấy lần là thích hợp? (Phương Thủy, Biên Hòa)
Đây là loại mỹ phẩm có chỉ số chống nắng cao, tác dụng bảo vệ làn da không bị tác hại của tia cực tím trong ánh nắng gay gắt. Đã gọi là chống nắng thì sử dụng trong bất cứ trường hợp nào, ở đâu có nắng đều phù hợp chớ không nhất thiết chỉ sử dụng khi tắm biển đâu em ạ. Nếu di chuyển trên đường phố, em chỉ cần bôi lên da mặt, tay; sử dụng trong điều kiện có nắng từ 10 – 14 giờ ở miền Nam.

Thông tin thêm::

Sản phẩm kem chống nắng kose gel giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, dưỡng trắng da, diệt khuẩn và bảo vệ da bạn khỏi các tác nhân oxy hóa một cách an toàn và hiệu quả.

You may also like...