Sẹo thâm ở tay

?: Em rẩt muốn mặc áo sát cánh nhưng tay em lại đầy sẹo thâm. Vậy có cách gì làm hết sẹo và da trắng một chút không chị? Da chân em rất khô nên em dùng loại kem thoa tay Thorakao được không? Đi bộ mỗi ngày 30 phút có làm đùi thon mông gọn không chị? (Em gái T, Biên Hòa)
Với sẹo thâm em dùng Leuconidine B 10% trong 8 tuần em nhé. Da chân khô ráp em dùng Crème pour des mains. Còn làm trắng thì các mỹ phẩm đang dùng ở ta hiện nay, đã bị cấm ở nước ngoài từ lâu vì có thể làm ung thư da đó em. Muốn có đùi thon, mông gọn tốt nhất em nên tập TDTM. Đi bộ có lợi cho sức khỏe, nhưng việc tạo dáng không mang lại kết quả như ý đâu em.
?: Tựu trường này em vào lớp 12, vào mùa hè này có kiểu thời trang nào mới lạ, hợp với tuổi em và khí hậu nóng không chị ? Xin chị cố vấn giúp em với. (Tiểu Lan, Lái Thiêu)
Hai mô-đen nổi bật trong bộ sưu tập “thời trang hè 99” cho tuổi mộng mơ, chị tin là em sẽ “kết” như sau :
Kiểu “cổ điển La Mã”: với áo pull và váy ngắn chất liệu polyamide màu nâu đen hoặc hổ phách (cùng màu) với thắt lưng trắng hoặc kem nhạt, màu lam đều được. Đặc điểm trang phục này là trông thật khỏe khoắn mà trang nhã lại rất thể thao nữa.
Kiểu “geisa”: Áo thun bằng chất liệu vicose màu tím ghép thêm sọc vàng chéo từ vai xuống. Quần lửng soie cùng màu hoặc đen. Ống rộng viền lai màu đậm hơn màu nền khoảng 2 tông. Đặc điểm trông tinh nghịch mà lại thướt tha nữa.
?: Năm em 18 tuổi, hai cánh tay em có bệnh ngoài da để lại nhiều sẹo thâm dù đã dùng thuốc rất nhiều nhưng không kết quả. Hiện nay em đã 21 tuổi rồi nhưng những chiếc sẹo này làm em rất mặc cảm. Chị có cách nào giúp em với. Chị em năm nay mới 25 tuổi mà khi cười lại có những nếp nhăn ở đuôi mắt. Có cách gì làm mất đi những nếp nhăn này không chị ? (Nguyễn Thị Kim T, Q.3)
Sẹo thâm đã 3 năm không hy vọng vào khả năng mỹ phẩm đâu em ơi. Nếu có điều kiện tài chính chỉ có cách xóa sẹo bằng phương tiện laser CO2 ở mỹ viện thôi em gái ạ. Chân chim ở đuôi mắt có thể xóa dần bằng RDG eye care. Ngoài ra cần mát-xa da mặt thường xuyên, TDTT và một cuộc sống năng động vui tươi cũng là cách chống hiện tượng lão hóa đến nhanh nữa đó em.

Thông tin thêm::

Sản phẩm dermatix là công thức gel silicone bôi tại chỗ tiên tiến, không nhầy nhớt, dễ sử dụng, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu trên toàn thế giới để xử lý hiệu quả sẹo. Kem trị sẹo klirvin giúp phục hồi các tổn thương trên da, thúc đẩy việc hình thành và tái tạo da. Vậy kem trị sẹo klirvin bán ở đâu? Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn.

You may also like...