Phương pháp trang điểm làm trẻ lại 10 tuổi

Có thể các bạn đã từng thử qua những phương pháp dưới đây, tạo cho mình một diện mạo mới trẻ trung bằng kỹ xảo trang điểm.
Trang điểm khuôn mặt
Sử dụng loại phấn nền màu trắng, sẽ làm cho khuôn mặt trở nên sáng đẹp hơn. Lần lượt thoa lên giữa trán, hai má dưới lông mày. Để phân tán sự chú ý của mọi người vào khuôn mặt bị chảy có thể dùng loại phấn này để kéo cằm ra trước tạo nét thần thái cho cả khuôn mặt.
Trang điểm má
Dùng kem lót và phấn nền đậm màu thoa lên má để làm nổi cấu tạo của xương, đồng thời có thể loại đi lượng mỡ thừa do tuổi tác. Lúc đầu có thể dùng phấn lót màu hạt dẻ vàng (chỉ đậm màu hơn phấn lót bình thường một chút) hoặc có thể dùng kem lót màu hạt dẻ, thoa thành hình tam giác trên những điểm lồi lõm của má (có thể dùng ngón tay ép vào má để lần tìm). Các loại phấn lót phải tạo được vẻ tự nhiên, không còn dấu vết trang điểm.
Nếu mặt béo muốn gầy đi một chút, có thể thoa lớp phấn lót màu hạt dẻ lên chu vi mặt từ thái dương kéo xuống cằm. Sau đó làm nổi bật gò má bằng kem màu hồng. Quét một đường lệch từ giữa má lên thái dương, kéo cao các cơ. Nên tránh thoa kem thành một mảng tròn.
Trang điểm cằm
Lượng mỡ thừa dưói cằm sẽ ảnh hưởng đến đường nét khuôn mặt. Để có khuôn mặt trẻ trung, sắc nét có thể dùng kem lót hơi đậm màu hoặc phấn mặt thoa một đường từ dưới lên cằm.
Trang điểm đôi mắt
Để đôi mắt trở nên đẹp và là tiêu điểm của cả khuôn mặt, phải tìm cách đánh lạc hướng chú ý của mọi người vào những nếp nhăn và khuôn mặt bị chảy.
Trang điểm cho đôi mắt không được quá đậm hoặc quá thô, nêu không sẽ phản tác dụng.
Muốn đôi mắt to, nên kẻ mắt đậm, vuông một chút sau đó quét kem lông mi đậm màu. Muốn xóa đi khuôn mặt mệt mỏi có thể dùng chì đậm màu biến mí mắt dày trở nên băng phẳng hoặc dùng đường kẻ nhạt màu để kéo những điểm ẩn sâu của mí mắt lộ ra.
Hình trạng của lông mày cũng rất quan trọng, nhổ đi một vài sợi phía dưới tạo khoảng trống cho hốc mắt, tự nhiên mắt sỗ to ra.
Trang đỉểm mũi
Mũi đang to muốn nhỏ đi một chút, hoặc đang ngắn muốn dài hơn một chút nên dùng kem lót màu hạt dẻ phết xuôi xuống tại nơi tiếp giáp với mũi. Để tạo hiệu quả rõ rệt có thể phết một đường trắng từ trên xuống chóp mũi. Nếu thoa phấn tối màu trên chóp mũi sẽ khiến mũi dài trở nên ngắn hơn.

Thông tin thêm::

Sản phẩm son yves rocher là thương hiệu nổi tiếng uy tín từ nước Pháp với màu sắc cường độ cao lướt nhẹ nhàng trên môi.

You may also like...