Ngực em có một bên to một bên nhỏ

?: Em 19 tuổi, cao 1m60, 45 kg, các vòng 83 – 60 – 87 như vậy có mập quá không? Như chiều cao của em thì số đo các vòng bao nhiêu mới hợp lý? Nây bụng em to, sáng nào cũng tập thể dục như trên ti vi nhưng không thấy kết quả. Nghe nói có loại kem thoa tan mỡ bụng phải không chị? Ngực em có một bên to một bên nhỏ, sau này có phát triển nữa không chị? (Thanh Phương, Biên Hòa)
Về thể trọng em thiếu 2 kg nữa mới đạt tiêu chuẩn cân đối dáng mảnh mai. Tuy vậy chỉ số 3 vòng của em rất tuyệt, không có gì phải phàn nàn. Chị chỉ sợ là em xem vòng eo hay số cân không chính xác thôi. Trường hợp vòng eo chưa thật lý tưởng em kiên trì tập theo bài hướng dẫn ở phần trước. Với mỹ phẩm làm tan mỡ, ngoài giá cả đắt còn chưa kể những vấn đề cần đặt ra như lượng mỡ bụng sẽ tan rất chậm qua tác dụng của mỹ phẩm và mát-xa, ngược lại nếu em ăn uống không hợp lý (nhiều chất béo, dinh dưỡng thừa thải), thiếu vận động (không tập thể dục thể thao…) thì e rằng em chỉ tốn tiền vô ích thôi em gái ạ. Ngực em đã cao hơn tiêu chuẩn 2 cm rồi nên nhất thiết yêu cầu phát triển thêm nữa. Riêng 1 bên em có thể dùng Plasto – sein xoa nắn kích thích tăng trưởng.
?: Em 19 tuổi, thể hình cũng khá lý tưởng (1m63, 50 kg, các vòng 85 – 60 – 87). Chỉ có điều làm em rất khổ tâm là em có tật “lưng tôm” nên dáng đi coi kỳ quá. Chị có cách nào giúp em sửa được tật này? (Yến Anh, Thủ Dầu Một)
Em chỉ việc cần mẫn thực hành cách sau sẽ khỏi thôi em ạ:
Động tác 1: Nằm sấp, hai lòng bàn tay úp hai bên hông.
Dùng sức mạnh hai tay từ từ nâng thân lên trên (từ rốn xuống chân vẫn áp sát giường).
Hạ đầu xuống thấp lấy đà rồi ngửa hết sức ra sau, cho cột sống càng kéo cong về sau càng tốt.
Động tác 2: Quỳ ngửa, hai lòng bàn tay chống lên gót chân.
Cố hạ cột sống xuống càng thấp càng tốt rồi bật cao lên (nhưng tay vẫn chống trên gót chân).
Và điều cần nhớ là mỗi khi ra đường khi có cảm giác lưng dạng khom cố sửa cho thẳng lưng miễn là không quá gò bó đến cứng ngắt.

You may also like...