Nếu có ai nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”

Là cái thần của con người thì có người lại cho rằng khuôn mặt, mái tóc là một trời thương nhớ và nụ cười là đầu mối của “tiếng sét ái tình”. Nhưng để thực sự có sức quyến rũ, vóc dáng của bạn góp phần không nhỏ vào bí quyết tạo nên sức hút ở người đối diện nên mới có câu “nhất dáng nhì da”.
Với vẻ đẹp hình thể, bộ ngực là điểm nổi bật gây ấn tượng mạnh. Trong đa số thư gửi về, khá đông bạn gái không hài lòng với bộ ngực của mình. Và không ít bạn ở địa phương chứa có phòng tập thể dục thẩm mỹ dành cho phái đẹp thì “nổi khổ tâm” này không biết bao giờ mới có lời giải đáp. Để đáp ứng yêu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu một vài động tác tập luyện để có bộ ngực đầy đặn, nở nang và đương nhiên gợi cảm. Những bài tập đơn giản này bạn có thể thực hành tại nhà và là lời đáp chung cho những bạn có thư hỏi.
Động tác 1: Đứng thẳng, 2 tay chéo nhau thòng xuống phía trước. Tay phải đưa hết qua trái vòng lên đầu (thẳng tay) ra phía ngoài rồi hạ xuống (2 tay chéo nhau ngược hướng và quay vòng như chong chóng trước ngực). 2 tay đưa khỏi đầu mũi hít vào, 2 tay hạ xuống thở ra bằng miệng. Mỗi buổi tập 4 hiệp, mỗi hiệp 30 lần.
Động tác 2: Đứng thẳng, dang 2 tay ngang hàng với vai (lòng bàn tay ngửa) hít hơi vào đầy lồng ngực đồng thời khép tay chéo nhau trước ngực (khi khép vào lòng bàn tay úp xuống) rồi thở ra bằng miệng. Sau đó lại dang tay ra, mũi hít vào, ưỡn ngực, lặp lại như trước. Buổi tập 4 hiệp, mỗi hiệp 30 lần.
Động tác 3: Nằm sấp, 2 tay chống trên giường (hoặc dưới nền), 2 bàn chân chụm lại giữ thăng bằng trên mũi bàn chân. Mũi hít vào, từ từ co tay, hạ ngực xuống (cách sàn 10cm) rồi lại chống tay nâng người thở ra. Buổi tập 4 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.
Em thấy nước hoa hiệu Calvin Klein có 2 loại chai màu trắng và màu đen. Vậy chất lượng có khác nhau không? Xin chị cho biết tác dụng của kem Dramatically different (moiturising lotion) và Daily eye sever. (Lê Thị H, T.A)
Nước hoa Calvin Klein chai đen có mùi hương nồng nàn dành cho bạn gái và chai trắng mùi nhẹ, thoảng hơn dành cho bạn trai, còn Dramatically different là dung dịch làm ẩm, thích hợp loại da khô. Daily eye sever có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn ở vùng da quanh mắt.

You may also like...