Làn da nhờn là một thiệt thòi của bạn gái

?: Mặt em nhiều lang ben quá. Người ta chỉ lấy nghệ xào bôi nhưng em xức cả tháng nay không kết quả. Em phải làm sao? (Tạ Thu Mai, Gò Công Tây)
Em có thể dùng cách khác với hàn the pha nước cốt chanh… hoặc đơn giản hơn hết là dùng Ketoconazo cream bôi ngày vài lần trong 4 tuần.
?: Người ta chỉ trộn Celetoderm Neomycin và Turaup Gel lại để dưỡng da được không? Mình có làn da nhờn và hay có mụn không biết phải dùng loại mỹ phẩm nào thích hợp? (Bùi Thị Tuyết, Phước Long B, Q.9)
?: Gần nửa năm nay da mặt em bỗng nhờn dễ sợ, đi chơi dùng phấn, kem gì một chốc là trôi tuốt hết, em phải làm sao đây? (Lã Kim Oanh, Thị Nghè)
Mỗi thành phần trong công thức một loại mỹ phẩm đều có những tác dụng và chỉ định điều trị khác nhau. Trong sản xuất nhà bào chế đã tính toán, cân bằng các mặt lợi cũng như bất lợi cho người dùng. Do đó không thể tùy tiện pha trộn. Sự kết hợp vô tội vạ có thể đưa đến những phản ứng đối kháng giữa các thành phần mà hậu quả làm giảm hoặc mất tác dụng cả hai loại. Mỹ phẩm cũng là một dạng thuốc, việc sử dụng cũng cần tuân thỉ chỉ định và liều lượng hợp lý mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Mong các bạn lưu ý điều này.
Làn da nhờn là một thiệt thòi của bạn gái. Chất nhờn trên da mặt làm bụi dễ bám, thường sinh viêm chân lông, để bài tiết, lỗ chân lông nở to trông da mặt dày và già dặn. Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở ta, làn da nhờn còn là một trường lý tưởng để các loại vi khuẩn tấn công. Để ngăn ngừa nguy cơ này bạn phải tẩy chất bám trên da bằng một loại xà bông có tính acid nhẹ hoặc trung tính có độ pH bằng 7, tẩy nhờn bằng gel Nettoyant L’Oreal, sau đó thoa Lotion Tonique làm khít lỗ chân lông và trị mụn bằng Erytrogel. Tốt nhất các bạn dùng xà bông sát trùng xong bôi Erytrogel (trị mụn), cách vài tiếng mới dùng Gel tẩy chất nhờn và mỹ phẩm làm se lỗ chân lông sau đó. Điều lưu ý các bạn, để tránh mụn ngoài việc bảo vệ làn da, cần chu đáo trong ăn uống, điều độ trong sinh hoạt và một chế độ rèn luyện thân thể thường xuyên.
?: Anh bạn trai mới quen của em dùng loại nước hoa có mùi rất lạ, em hỏi hiệu gì thì anh ấy nói “Gio”. Tên nước hoa gì nghe kỳ vậy chị, hay là ảnh muốn trát em? (Hoàng Nga, Cư xá Kiến Thiết)
Thực ra anh bạn em gọi tắt, tức dùng 3 mẫu tự đầu của hiệu nước hoa Giorga Armanie. Loại nước hoa có mùi hương quyến rũ, quý phái này ra đời năm 1982 của hãng thời trang và mỹ phẩm Ý Armanie.

Thông tin thêm::

Sản phẩm kem dưỡng da shiseido aqualabel là sự kết hợp của 5 công dụng của: nước hoa hồng, sữa dưỡng da, tinh chất dưỡng ẩm, kem dưỡng mặt nạ ngủ cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ.

You may also like...