Hơi thở có mùi khó chịu

Em đọc 1 tờ báo phụ nữ có bài viết phụ nữ mang giày cao gót sẽ làm lệch cột sống, tử cung sinh bệnh đau lưng và khó có con. Vậy một số trang phục như đồ đầm, soiree dạ hội mà không mang giày cao gót thì phải làm sao đây? (Uyên Phương, Tân Định)
Những kết quả nghiên cứu đó được thực hiện ở Tây Phương, khu vực phát triển, nơi phụ nữ phải mang giày cao gót hầu như cả ngày (chỉ trừ khi ở nhà). Ở ta chỉ dịp lễ, Tết, tiệc tùng mới dùng trang phục đòi hỏi đi đôi với giày cao gót thì chẳng hại gì đâu.
Em có ngoại nhìn khá “nhon” nhưng điều làm em khổ tâm nhất khi tiếp xúc, vì miệng em có mùi “khó chịu”. Em nghe nói có loại thuốc ngậm khử mùi ở miệng phải không chị? Răng em không có cái nào hư hết sao lại có mùi hôi hả chị? (Lý Cẩm K, P.Sang)
Em có thể dùng Listerine súc miệng để khử mùi. Loại màu vàng có mùi thơm tự nhiên, loại màu xanh có hương bạc hà. Khi bí quá em có thể dùng nửa trái chanh pha 150 ml nước súc miệng hoặc nhai một miếng chanh rồi súc miệng lại trước khi tiếp xúc. Hơi thở có mùi khó chịu ngoài vấn đề vệ sinh răng miệng còn có thể do bệnh tật như viêm mũi, họng mãn tính (kinh khủng nhất là bệnh trĩ mũi), bệnh của hệ tiêu hóa, táo bón kinh niên… cũng có khi do yếu tố tâm lý (căng thẳng – stress…). Tất nhiên tùy nguyên nhân mà có cách khắc phục thích hợp.
Từ năm 16 tuổi em đã dùng kem dưỡng da Yong – Chin. Năm nay em 19 tuổi da vẫn đẹp, nhưng em nghe nói dùng mỹ phẩm lâu sẽ hại cho da sau này. Vậy theo chị em có nên tiếp tục dùng kem dưỡng da hay dùng trái cây. Có lần em làm mặt nạ dưa leo bị dị ứng. (Phương Liễu. Q.5)
Rất hoang nghênh em đã có ý thức được điều đó. Thực ra một làn da đẹp là không cần phải dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào. Em đã dùng quá sớm và kéo dài nếu ngưng ngang em sẽ có những phản ứng bất thường. Cách hay nhất là em nên giảm dần cả số lần và lượng cream sử dụng cho đến khi ngưng hẳn. Em có thể làm mặt nạ cà chua, táo thay cho dưa leo.
Xin chị chỉ giúp Plastosein mua ở đâu? (Thanh Vân, Q.Tân Bình)
Em có thể liên hệ các đại lý Angela hoặc các shop mỹ phẩm cao cấp tại thành phố.

Thông tin thêm::

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nước xịt thơm miệng greelux hạn chế tối đa tình trạng hôi miệng, giúp hơi thở trở nên thơm mát để bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

You may also like...