Cách sử dụng áo khoác

Chọn áo khoác cho người có dáng thấp:
Chọn áo có đệm vai trông thật tự nhiên, ve áo hẹp thu nhỏ dần xuống eo để tạo cảm giác về chiều cao. Một chiếc áo khoác với ống tay ngắn cũng sẽ giúp bạn trông thon dài hơn. Không nên chọn áo khoác dài hoặc dáng rộng hoặc hai hàng cúc, ve áo rộng và nhiều chi tiết.
Làm thế nào để chọn áo khoác cho người có vai hẹp:
Chọn áo khoác có vai rõ ràng, bao gồm đệm vai nhẹ. Cổ áo và ve áo rộng sẽ làm tôn dáng. Nên để nửa dưới của áo khoác thon gọn. Có thắt lưng để tôn lên vòng eo của bạn và kéo sự chú ý khỏi phần thân trên của cơ thể, chọn áo khoác có hai hàng cúc sẽ hợp với bạn hơn. Không nên chọn áo khoác có ống tay kiểu garlang và dáng không rõ ràng mà cho phép chất liệu vải buông xuống đường vai một cách tự nhiên.
Người có vai rộng nên mặc áo khoác như thế nào?
Chọn áo khoác ngắn, rộng và có kiểu dáng rõ ràng giống như áo khoác của Ivanka Trump. Chiều dài áo đến hông hoặc dài hơn, ống tay raglang và nách sâu để vai trông mềm mại hơn. Chọn áo cổ chữ V với ve áo nhỏ hoặc cổ áo hẹp, vạt áo nhiều chi tiết để tạo sự cân bằng. Không nên chọn dáng áo hai hàng cúc, cổ cao hoặc kín và có chi tiết ở phần thân trên như túi ở ngực, đệm vai và cầu vai. Tránh xa các chất liệu vải cứng.
Người có thân hình nam tính thì nên mặc áo khoác như thế nào?
Chọn dáng áo nữ hoàng mà giúp vòng 1 của bạn trông to hơn với các chi tiết nổi bật như cúc to và túi nổi. Nếu bạn thon thả nhưng thấp thì hãy chọn áo khoác có vạt áo trên đầu gối. Kết hợp với ve áo rộng và có đường may nổi hoặc xếp nếp ở vai và kéo xuống phần thân trước. Chọn áo có hai lớp ở phần thân trước, một lớp nằm bên trong và một lớp nằm bên ngoài với chi tiết nổi bật như áo khoác dài hai hàng cúc. Không nên chọn những dáng áo quá dày và có những chi tiết ở vai quá nổi bật hoặc những áo khoác có dáng không rõ ràng.
Cách chọn áo khoác cho người có vòng 1 to:
Chọn dáng áo một hàng cúc và ôm vừa phải với cổ chữ V và ve áo hẹp thu nhỏ về phía eo. Không nên chọn áo hai hàng cúc, cổ cao và túi nổi, đường may nổi không quá cao và đường cắt không quá chật.

Thông tin thêm::

Sản xuất áo gió nam đẹp sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang 4 tính năng trong 1: chống gió, chống nắng, chóng thấm, chống bụi. Tham khảo ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

You may also like...